in

Tìm hiểu các mức lương ở Pet Mart chi trả cho nhân viên

Tìm hiểu các mức lương ở Pet Mart chi trả cho nhân viên
Tìm hiểu các mức lương ở Pet Mart chi trả cho nhân viên

Mức lương ở Pet Mart là bao nhiêu? Yêu cầu về công việc ra sao? Nếu như trượt đại học, thất nghiệp, không có bằng cấp thì nên làm gì là tốt nhất? Muốn biết câu trả lời cụ thể và chi tiết nhất mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

30 điểm vẫn trượt đại học có phải là kết thúc

Trượt đại học sẽ làm gì?

Câu chuyện điểm cao vẫn trượt đại học đã không còn quá xa lạ với cộng đồng. Thậm chí có những trường, thí sinh được 29 – 30 điểm tuyệt đối vẫn bị loại khỏi danh sách trúng tuyển. Ngôi trường mơ ước của bạn với chỉ tiêu 2000 sinh viên, trong khi có 4700 hồ sơ ứng tuyển. Vậy thì sẽ có hơn 50% số thí sinh trượt Đại học. Vậy, gần 3000 sinh viên còn lại sẽ ra sao?

Trượt đại học nên làm gì là tốt nhất? Có rất nhiều sự lựa chọn trong trường hợp này. Một số bạn sẽ kiên nhẫn với việc “dùi mài kinh sử” đợi sang năm thi lại lần 2. Tuy nhiên, không ai dám chắc, thi lại là sẽ đậu.

Một số khác sẽ nguyện vọng xuống một số trường ít điểm hơn. Nhưng đấy có thể là điều bạn không hề mong muốn. Nếu không có sự thích thú ngay từ đầu, có lẽ việc học cũng sẽ chẳng tới đâu.

Việc đầu tư một khoản tiền lớn cho việc học như vậy có vẻ là hơi vô ích và lãng phí. Có rất nhiều ý kiến cho rằng, nếu không học hành đến nơi đến chốn thì sẽ chẳng làm nên cơm cháo gì. Điều này có thật sự đúng hay không?

Đại học không phải con đường thành công duy nhất

Câu nói huyền thoại “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công” đang đúng ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể thành công ngay cả khi trượt Đại học. Học nghề là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong lúc này.

Học xong ra trường còn thất nghiệp nhưng có nghề trong tay làm gì cũng ra tiền. Với sự phát triển của nền kinh tế tri thức, việc học Đại học chính là bước đệm để mang tới thành công. Tuy nhiên, nó có lẽ chỉ đúng tuyệt đối với các ngành khoa học, kỹ sư hay giáo dục.

Trên thực tế, có rất nhiều ngành nghề bạn có thể thành công và làm giàu mà không cần tới bằng cấp. Những cái tên được tìm kiếm hàng đầu thế giới đều không tốt nghiệp Đại học. Bill Gates chủ nhân của thương hiệu Microsoft. Mark Zuckerberg ông trùm của mạng xã hội Facebook. Henry Ford là người sáng lập Công ty Ford Motor. Hay như Michael S.Dell là người sáng lập của tập đoàn công nghệ Dell…

Vậy điều này có nghĩa là gì? Học đại học không phải là con đường duy nhất giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Bạn hãy nhìn những cái tên đó, họ đều là tỷ phú. Vậy nên, hãy xóa bỏ tâm lý sợ hãi về việc trượt Đại học và mạnh mẽ lựa chọn cho mình một con đường mới.

Pet Mart tuyển dụng lao động không cần kinh nghiệm

Pet Mart với chuỗi các cửa hàng lớn trên cả nước, cũng là nơi đào tạo nguồn lực chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp. Hệ thống các cửa hàng được mở ra liên tiếp tạo cơ hội việc làm cho người lao động. Công việc phù hợp với tất cả các lứa tuổi trong độ tuổi lao động, có niềm đam mê và yêu thích chó mèo. Lương ở Pet Mart lại cực kì hấp dẫn.

Đặc biệt, Pet Mart tuyển dụng không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm. Người lao động sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí các kiến thức cơ bản chăm sóc thú kiểng, học cắt tỉa lông chó, học huấn luyện chó cơ bản đến chuyên sâu.

Hơn nữa, nguồn lao động trẻ là sinh viên cũng có thể đăng kí tham gia vì thời gian làm việc rất linh hoạt. Các bạn trẻ có thêm cơ hội để tích lũy kinh nghiệm chăm sóc thú nuôi cảnh và gia tăng ý thức phúc lợi, bảo vệ động vật. Mức lương ở Pet Mart có thể giúp các bạn trẻ có thêm nguồn thu nhập đáng kể. Thời gian làm việc cực kì linh động.

Người lao động khi làm việc tại Pet Mart sẽ được thỏa mãn sở thích yêu thích vật nuôi của chính mình. Được tiếp xúc với những thú cảnh vô cùng đáng yêu. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp trẻ thân thiện, năng động và đầy hoài bão. Đây cùng là cơ hội cho tất cả mọi người mong muốn có một công việc ổn định với chế độ đãi ngộ tốt, mức lương ở Pet Mart lại rất xứng đáng.

Mức lương ở Pet Mart là bao nhiêu?

Ngành chăm sóc thú cưng tại Việt Nam khá đa dạng bao gồm việc cung ứng các sản phẩm, dịch vụ, sản xuất thức ăn cho vật nuôi. Các dịch vụ làm đẹp, spa tắm, cắt tỉa lông, huấn luyện, khách sạn trông giữ thú cưng tăng trưởng mạnh. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ chăm sóc chữa bệnh thú y cũng không kém phần phát triển.

Để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ của tất cả người nuôi thú cưng, cần phải có nguồn nhân lực nhất định. Các cơ hội về việc làm ngày một gia tăng. Các công việc của ngành chăm sóc thú cưng tuyển dụng phổ biến như:

Nhân viên bán hàng các sản phẩm, đồ dùng, phụ kiện, thuốc thú y cho thú cưng tại các Pet shop, phòng khám, bệnh viện thú y.
Nhân viên làm dịch vụ tắm spa, cắt tỉa lông, trông giữ chó mèo.
Bác sĩ thú y chuyên thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh cho vật nuôi.
Chuyên viên tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, dinh dưỡng cho vật nuôi.

Lương ở Pet Mart hiện nay được chi trả cho hầu như tất cả các hạng mục trên. Trừ nội dung công việc của bác sĩ thú y. Vì hiện nay, Pet Mart chưa mở rộng sang lĩnh vực này. Tuy nhiên, hy vọng trong tương lai, trong các mục chi trả lương ở Pet Mart sẽ có nội dung này. Hiện nay, nguồn lao động trong ngành chăm sóc thú cưng tại Việt Nam có độ tuổi tương đối trẻ. Theo thống kê nhanh tại Pet Mart tuyển dụng độ tuổi thường từ 18 – 24 tuổi. Mức lương ở Pet Mart cơ bản bao gồm:

 • Mức lương ở Pet Mart trung bình cho nhân viên part-time từ 3 – 5 triệu/tháng.
 • Mức lương ở Pet Mart cho nhân viên full-time từ 7 – 10 triệu/tháng.

Ngoài ra, mức lương ở Pet Mart còn có thể thay đổi tùy theo vị trí và khả năng làm việc của mỗi người.

Nghề cắt tỉa lông chó: lương cao và không cần bằng cấp

Tìm hiểu nghề cắt tỉa lông chó

Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên về hai khái niệm lương cao nhưng lại không cần bằng cấp. Nghề cắt tỉa lông chó là một trong số rất ít nghề có thể thõa mãn 2 điều kiện này. Đây lại là một nghề cực kỳ “hot” hiện nay. Vì sao nó lại hot đến vậy?

Phong trào nuôi thú cưng đang phát triển rộng khắp cả nước. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thời gian và biết chăm sóc thú cưng của mình. Từ đó hình thành ngành dịch vụ thú cưng. Nghề cắt tỉa lông chó mèo cũng được chuyên nghiệp hóa hơn.

Những người cắt tỉa lông chó (Groomer) với đôi tay khéo léo đã chăm sóc và làm đẹp cho hàng triệu thú cưng mỗi năm. Mỗi tháng họ có thể thu về hàng chục triệu đồng. Mức thu nhập này tương đối ổn định và có xu hướng tăng cao trong thời gian tới. Nghề cắt tỉa lông chó mèo là một nghề tự do.

Bạn có thể làm tại nhà với thời gian chủ động sắp xếp. Hoặc làm tại các Pet shop, ngày làm 8 tiếng với thu nhập 8 chữ số mà không cần bằng cấp. Nếu bạn trượt đại học, hãy suy nghĩ về công việc này. Một nghề rất đáng để đầu tư. Làm giàu thực sự không khó. Nếu như bạn biết nắm bắt cơ hội.

Mức lương khủng của nhân viên cắt tỉa lông chó

Một công nhân viên chức nhà nước thu nhập đều đặn cũng chỉ 4 – 5 triệu/tháng. Thậm chí ngay cả những ngành “hot” như ngân hàng lương cũng chỉ dừng lại ở 7 con số. Trong khi đó, tỉ lệ kiếm được việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp Đại học là cực kỳ nhỏ.

Nghề cắt tỉa lông chó không yêu cầu bằng cấp, dù bạn có trượt đại học cũng không lo chết đói. Đặc biệt, đây còn là một nghề mang lại nguồn thu nhập “khủng” không phải bất cứ ai cũng biết.

Hiện nay, theo thống kê của nhiều Pet shop trên địa bàn Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, số tiền họ phải chi trả cho các Groomer lên tới 10 – 15 triệu mỗi tháng. Chưa kể tới các phụ cấp và bảo hiểm. Con số này nói lên điều gì? Đây chính là một nghề đảm bảo cho bạn về kinh tế cũng như tính ổn định lâu dài. Trượt đại học đâu phải là kết thúc đúng không nào.

Xu hướng phát triển của nghề cắt tỉa lông chó

Bất cứ một ngành nghề nào “hot” đều sẽ bị hạ nhiệt theo thời gian. Tuy nhiên, cũng có những nghề đặc biệt. Nghề cắt tỉa lông chó chưa bao giờ có dấu hiệu hết “hot”. Đây là một nghề đòi hỏi có sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và chau chuốt. Không phải ai cũng có thể làm được.

Nếu bạn kiên nhẫn và say mê với nghề, nó sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập cao. Cũng giống như những người thợ cắt tóc, tay nghề càng cao khách hàng sẽ tự tìm đến và trải nghiệm. Tình cảm của con người dành cho thú cưng ngày một nhiều hơn.

Người bạn bốn chân đã trở thành một thành viên không thể thiếu trong gia đình. Thậm chí, chúng còn trở thành những đứa con tinh thần. Giúp con người cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn. Và họ luôn mong muốn mang tới cho những “đứa con” của họ những điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy, nghề cắt tỉa lông chó sẽ không bao giờ là lỗi thời, lỗi mốt. Hơn thế lại có thể hái ra tiền.

Hướng đi của nghề cắt tỉa lông chó

Học nghề này bạn có rất nhiều các hướng đi cho riêng mình. Đầu tiên, là phục vụ nhu cầu của chính bản thân mình. Nếu bạn có nuôi thú cưng như chó Poodle nhỏ nhắn hay những chú Samoyed cực đại thì bạn có thể tự tay chăm sóc chúng.

Nếu bạn đam mê với nghề thì sẽ có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn đợi bạn quyết định. Bạn có thể trở thành nhân viên ưu tú làm việc ngay tại các địa chỉ dạy cắt tỉa lông chó, nơi bạn theo học. Ví dụ như lương ở Pet Mart dành cho nhân viên cắt tỉa lúc nào cũng ổn định 8 con số trở lên. Một mức lương đáng mơ ước của rất nhiều người khi không có bằng cấp.

Thậm chí, bạn có thể mở Spa riêng với các dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà. Là chủ một Pet shop riêng với thương hiệu cá nhân của chính mình cũng rất tuyệt đấy chứ. Nếu bạn có kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt, có thể đi theo hướng đào tạo.

Mở các lớp dạy và truyền tải những kinh nghiệm nghề nghiệp cho học viên của mình. Như vậy, dù sự lựa chọn là gì đi chăng nữa nó cũng đều mang lại lợi ích kinh tế cho bạn. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tìm hiểu về nghề cắt tỉa lông chó ngay thôi. Thành công luôn đến với những người biết nắm bắt thời cơ sớm nhất. Trượt đại học ư? Chuyện nhỏ thôi mà!

Địa chỉ hệ thống cửa hàng thú cưng Pet Mart


Tại Hà Nội

 • 3 Đại Cồ Việt, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng
 • 476 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng
 • 83 Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ
 • 206 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình
 • 18 Chả Cá, Phường Hàng Đào, Quận Hoàn Kiếm
 • 242 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân
 • 290 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên
 • 81 Quang Trung, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông
 • Villa E10 Đỗ Đình Thiện, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm
 • SH12A – S2.03 Vinhomes Smart City, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm
 • SH02 – S2.08 Vinhomes Ocean Park, Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm
 • 324 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Cầu Giấy / Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh

 • 14P Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2
 • 244 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4
 • 341 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5
 • 180 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6
 • 483 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7
 • 84 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7
 • 378 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8
 • 116 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
 • 257 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11
 • 1387 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12
 • 312 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
 • 892 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình
 • 222 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận
 • 179 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh
 • 359 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
 • 38 Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
 • 779 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • 266 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức
 • 544 Lê Văn Việt, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Thủ Đức
 • 150 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Thành phố Thủ Đức

Tại Đà Nẵng

 • 151 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu

Tại Hải Phòng

 • 177 Tô Hiệu, Phường Trại Cau, Quận Lê Chân
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pet Mart đồng hành Yeudongvat Foundation gây quỹ cứu hộ chó mèo

Pet Mart đồng hành Yeudongvat Foundation gây quỹ cứu hộ chó mèo