in

Thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế bừa bãi có tác dụng ??

Thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế

Chú chó nhà bạn có đặc điểm thường xuyên phống uế bữa bài trong nhà, lên đồ đạc và vật dụng trong gia đình khiến bạn thường xuyên phải dọn dẹp và khó chịu.

Do đó, thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế ra đời để giải quyết những vấn đề này giúp bạn. Vậy loại thuốc này có tác dụng và hiệu quả gì, cũng như có đảm bảo an toàn cho cún cưng hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới bài viết nhé.

Những nguyên nhân tiềm ẩn khiến chó mèo thường xuyên phóng uế bừa bãi

Thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế

Hiện nay, hầu như các gia đình đều sở hữu cho mình một em chó mèo với nhiều mục đích khác nhau, như trông giữ nhà cửa cũng như làm thú cưng cho cả gia đình.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ trông giữ chó mèo hàng ngày của Petmart

Tuy nhiên, với nhiều gia đình nuôi không quản lý chặt chẽ chú chó của mình, thường xuyên thả rông khiến chú chó chạy bữa bãi và phóng uế ngay trên đường đi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mỹ quan đô thị cũng như gây ô nhiếm môi trường.

Đặc biệt những gi đình sống ở thành thị, thường có thói quen dắt chó đi dạo trên những khu vực như công viên để dạo chơi, và sau đó cho chúng đi vệ sinh bữa bãi.

Thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế bừa bãi là gì?

Thuốc thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế được nhiều gia đình sử dụng bởi hiệu quả và công dụng mà thuốc đem lại.

Khi sử dụng loại thuốc này bạn không cần phải lo lắng đến sự an toàn của chó, bởi thuốc chỉ có tác dụng làm cho chó hay mèo kỵ nơi đã sử dụng thuốc mà không hề gây hại đến sức khỏe của cún.

Bạn có thể sử dụng loại thuốc này xịt xung quanh nhà và những khu lân cận bạn không muốn chó đến, như vậy chú chó đó sẽ không đến và phóng uế tại vị trí đó nữa.

Đây là phương pháp khá khả quan được nhiều người sử dụng đối với việc xua đuổi chó mèo hoang căn phá cũng như ngăn ngừa chúng phóng uế gây mất mỹ quan khu nhà bạn.

Xem thêm: Bảng giá quần áo chó mèo tại Petmart

Một số loại thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế bừa bãi uy tín hiện nay

Thuốc thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế FAY REPELL

Nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan, với quy trình công nghệ hiện đại đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, sản phẩm luôn đem đến cho khách hàng sự hiệu quả và tiện lợi nhất.

Công dụng – Thành phần

Với các thành phần chính như: Hương liệu, dung môi và chất phụ gia giúp chó tránh xa những nơi bạn đã xịt FAY REPELL.

Xua đuổi thú khỏi nơi đã xịt FAY REPELL, ngăn chặn thú không tiếp tục phóng uế lên chỗ cũ, đồng thời xua đuổi thú không cắn phá đồ vật đã xịt FAY REPELL.

Thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế FAY REPELL còn có khả năng khử mùi hôi và diệt khuẩn chỗ thú đã tiêu, tiểu.

Cách sử dụng

Bạn cần xịt lên chỗ thú thường đi tiêu tiểu, sau khi đã dọn sạch hoặc xịt lên đồ vật thú thường cắn phá hay chỗ không muốn thú lưu trú để thay đổi những thói quen xấu này của chó.

Bạn nên xịt lên ít nhất 1 lần mỗi ngày 1 ngày, sau đó trong 7 -> 10 ngày đầu sau đó xịt 1 lần cho 2 ngày trong khoảng 10 ngày kế tiếp.

Review từ khách hàng

Chị Vân: “Từ khi sử dụng FAY REPELL, những chú chó trước kia hay đến cổng nhà tôi phóng ếu bừa bãi đã không còn lảng vảng quanh khu vực ấy nữa”

Gía bán: 95.000vnđ/400ml

Thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế

Xịt bỏ tật xấu chó mèo Joyce & Dolls Pet Repellent Spray

Nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, nhằm ấp ứng nhu cầu của nười tiêu dùng trong nước.

Công dụng – Thành phần

Joyce & Dolls Pet Repellent Spray là một sản phẩm giúp chủ nuôi loại bỏ được những tật xấu của cún cưng như cắn phá dồ đạt trong nhà, phóng uế bừa bãi khắp mọi nơi.

Thuốc Joyce & Dolls Pet Repellent Spray được bào chế từ thực vật, hệ thống nhận dạng Ketone có khả năng ngăn chặn những hành vi gây mất mỹ quan nơi công cộng cũng như chính gia đình bạn.

Cách sử dụng

Xịt vào những khi vực mà chó hay đi bậy trong khoảng cách từ 10 -15cm, bạn có thể dùng 2 lần 1 ngày cho đến khi cún sửa được nhứng thói quen xấu này.

Review từ khách hàng

Anh Hoàng: “Từ xử dụng Joyce & Dolls Pet Repellent Spray chó nhà tôi không còn đi bậy lên sopha, giường hay tủ quần áo nước. Mà đã biết cách đi vệ sinh trong chuồng của em ấy”

Gía bán: 120.000vnđ/200ml

Back off Bearing – Xịt xua đuổi chó mèo phóng uế bừa bãi

Nguồn gốc xuất xứ

Được nhập khẩu từ Thái Lan, là sản phẩm dùng cho việc xua đuổi, ngăn chặn chó, mèo phóng uế bừa bãi và cắn phá đồ vật, khử mùi hôi và duyệt khuẩn chỗ chó đã phóng uế.

Công dụng – Thành phần

Bearing – Chai xịt ngăn chặn thói quen xấu của chó và mèo cưng không còn nỗi lo thú cưng phóng uế bừa bãi nữa.

Chai xịt ngăn chặn thói quen xấu của chó và mèo cưng như: ngăn chó cưng phóng uế lên bánh xe hoặc ngăn chó cưng phóng uế bừa bãi.

Cách sử dụng

Bạn có thể dùng để xịt quanh khu vực muốn ngăn thú cưng phóng uế, từ đó chú cún của bạn sẽ tạo thành thói quen không đến những khu vực này phóng uế nữa.

Cách sử dụng hiệu quả: xịt 1 lần/ 1 ngày cho 10 ngày đầu tiên, sau đó 1 lần/2 ngày cho 10 ngày kế tiếp.

Review từ khách hàng

Chị Na: “Sản phẩm Back off Bearing đem đến cho gia đình tôi bầu không khí trong lành, không cần suốt ngày phải ngửi mùi hôi khó chịu của những chú chó hay phóng uế bừa bãi trước xung quanh nhà nữa”

Gía bán: 160.000vnđ/250ml

Chai xịt ngăn chặn thói quen xấu của chó và mèo

Nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam, hiện nay chai xịt ngăn chặn thói quen xấu của chó mèo đang là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Công dụng – Thành phần

Chai xịt ngăn chặn thói quen xấu của chó và mè có tác dụng ngăn chặn những thói quen chống phòng uế bữa bãi của chó mèo, cũng như khả năng cắn phá đồ đạt của chúng.

Sản phẩm được các chuyên gia về chắm sóc thú cưng nghiên cứu và sản xuất với những thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe cún.

Cách sử dụng

Bạn có thể xịt trực tiếp xung quanh ngôi nhà của mình cùng như các khu vực lân cận mà chó hay đến, từ đó sẽ giúp chó tránh xa ngôi nhà của bạn và không còn tình trạng phóng uế bữa bãi nữa.

Review từ khách hàng

Anh Tạ: “Với các thành phần tự nhiên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe chó, mà còn có thể xua đuổi chúng đi, không còn phóng uế bữa bãi trên đường nữa. Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như độ an toàn mà sản phẩm đem lại.

Gía bán: 67.000vnđ/200ml

Các biện pháp khác ngăn chặn chó mèo chống phóng uế bừa bãi

Bạn có thể huấn luyện những chú “cún” để chúng có thể đi vệ sinh đúng chỗ hay không cắn phá đồ trong nhà.

Ngoài việc sử dụng thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng bạn cũng có thể sử dụng một số mùi hương cỏ mà chó mèo ghét, để phòng tránh chúng phóng uế bừa bãi.

Thông thường chúng không thích những mùi như cây họ cam, chanh và quýt, dó đó bạn có thể rác vỏ cam, chanh và quýt xung quanh khu vực mà chó mèo hay đến.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mùi lộc đề bằng cách nhúng miếng bông gòn thám tinh dầu lộc đề cà để ở vị trí bạn muốn xua đuổi chó mèo.

Hoặc sử dụng cây bạch đàn, tuy nhiên tinh dầu bạch đàn có độc tố rất mạnh có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe cún.

Mua thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế ở đâu, giá bao nhiêu

Thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế

Thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế được khá nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên tùy theo từng thương hiệu và chất lượng mà sản phẩm có giá khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế , tuy nhiên bạn cần lựa chọn những cơ sở chất lượng, uy tín tại để đảm bảo mua được hàng chất lượng cho chú cún nhà mình.

Một trong những cơ sở nổi bật và uy tín nhất trên cả nước chắc phải kể đến PETMART, hãy inbox trực tiếp cho chúng tôi hoặc đến ngay những cửa hàng gần nhất để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

 Kết luận

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu được công dụng cũng như cách dùng thuốc xua đuổi chó mèo chống phóng uế bừa bãi, giúp nơi ở của bạn luôn sạch sẽ và đảm bảo mỹ quan nhé.

Xem thêm

Thức ăn cho chó an toàn, chất lượng, cung cấp đầy đủ các chất

28 combo áo quần chó mèo và địa chỉ mua bán uy tín

Thuốc trị ghẻ chó chất lượng: dạng xịt, dạng bôi, dạng tiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đồ chơi cho chó

Các loại đồ chơi cho chó con, chó hay ngứa răng

Đồ chơi cho mèo

Đồ chơi cho mèo tự làm, giá tốt giúp mèo giảm căng thẳng, stress